MIC tặng hơn 1.000 phần quà cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhà tư nhân

Ngôi nhà là tổ ấm thân thương nhất, nơi gia đình sum họp, chia sẻ phút giây hạnh phúc cũng là tài sản có giá trị đối với mỗi gia đình. Để giữ mãi phút giây hạnh phúc trong mỗi gia đình, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) triển khai chương trình mua bảo hiểm nhà tư nhân “Vừa an gia lại tặng quà” giúp bảo đảm an toàn cho ngôi nhà và tài sản bên trong ngôi nhà khi không may xảy ra sự kiện bảo hiểm.
1. Đối tượng bảo hiểm: Nhà tư nhân, Căn hộ chung cư là các căn hộ trong các tòa  nhà chung cư cao tầng, thuộc sở hữu cá nhân và tài sản bên trong ngôi nhà.
2. Áp dụng cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhà tư nhân của MIC tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh sẽ nhận được quà tặng tương ứng với mức phí bảo hiểm.
3. Thời gian tặng quà từ 01/06 đến hết ngày 31/12/2016
4. Phí bảo hiểm thực thu từ 500.000 VNĐ/căn hộ trở lên
5. Thời hạn bảo hiểm: 01 năm/căn hộ
Tham gia bảo hiểm nhà tư nhân tại MIC, khách hàng sẽ được bồi thường các chi phí thiệt hại cho ngôi nhà và tài sản bên trong trong trường hợp cháy, nổ, sét đánh và các rủi ro mở rộng khác như: giông, bão, lũ lụt, vỡ/tràn nước, trộm cướp, va chạm với ngôi nhà… Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ một khoản chi phí thuê nhà sau tổn thất.
Chi tiết chương trình mua bảo hiểm nhà tư nhân, vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, chuyên viên MIC sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Website tư vấn và bán bảo hiểm trực tuyến MIC
  • Địa chỉ:Tòa nhà Việt Á - Số 9 Phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Phone: 0986.497.678
  • Email: hotromic@gmail.com
  • Website: https://baohiemmic.vn


Chuyên gia tư vấn

Tôi là Ngọc. Tôi đã giúp gần 3000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, mức phí hợp lý nhất với mong muốn của bạn..