Cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng khi mua bảo hiểm xe ô tô tại MIC

Nhân dịp năm mới 2014 và tri ân khách hàng đã gắn bó, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội tổ chức chương trình khuyến mại “Mua bảo hiểm ô tô – nhận ngay quà tặng”, với hơn 9.000 phần quà, tổng giá trị gần 1 tỷ đồng, chương trình được thực hiện trên cả nước, bắt đầu từ ngày 01/01/2014 đến hết ngày 31/03/2014. Cách tham gia chương trình rất đơn giản, khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá trị từ 5 triệu đồng trở lên sẽ nhận quà tặng hấp dẫn. Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội triển khai chương trình khuyến mại qua các điểm giao dịch, đại lý, Viettel Post, Ngân hàng trên cả nước và đặc biệt là qua website: www.baohiem-quandoi.com

Bảo hiểm Quân Đội (MIC) – Cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng khi mua bảo hiểm xe ô tô tại MIC

Khách hàng tham gia bảo hiểm ô tô tại MIC còn được tư vấn điều kiện, điều khoản bảo hiểm cũng như cách phòng ngừa hạn chế rủi ro, trường hợp xe bị thủy kích, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh còn được cứu hộ giao thông miễn phí trong bán kính 70km.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ Hotline MIC để được hỗ trợ

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, chuyên viên MIC sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Website tư vấn và bán bảo hiểm trực tuyến MIC
  • Địa chỉ:Tòa nhà Việt Á - Số 9 Phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Phone: 0986.497.678
  • Email: hotromic@gmail.com
  • Website: https://baohiemmic.vn


Chuyên gia tư vấn

Tôi là Ngọc. Tôi đã giúp gần 3000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, mức phí hợp lý nhất với mong muốn của bạn..