5 Lý do nên chọn mua bảo hiểm sức khỏe MIC ngay hôm nay

Mua bảo hiểm sức khỏe MIC giúp vững tâm về tài chính trước rủi ro sức khỏe. MIC là thương hiệu uy tín, nhiều gói bảo hiểm chất lượng, phí thấp, giới hạn chi trả cao.

Hàng triệu người đã chọn mua bảo hiểm sức khỏe MIC. Đây là thương hiệu đang nhận được đánh giá rất cao trên thị trường. MIC có uy tín cao với sự quản lý của Quân Đội. Các gói bảo hiểm thương hiệu cung cấp đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Bảo Hiểm MIC hiện thu hút được sự lựa chọn bởi nhiều ưu điểm rất vượt trội, cạnh tranh cao trên thị trường Việt.

1. Vì sao nhiều khách hàng chọn mua bảo hiểm sức khỏe MIC?

Mua bảo hiểm sức khỏe tại MIC đang là xu hướng rất được ưa chuộng. Vì sao vậy? Dưới đây là 5 lý do bạn hãy tham khảo ngay để cân nhắc lựa chọn.

1.1. An tâm về tài chính khi có rủi ro sức khỏe

Các sản phẩm bảo hiểm MIC cung cấp là giải pháp tài chính hoàn hảo với mọi khách hàng khi đau ốm, tai nạn, bệnh tật. Đặc biệt là với những căn bệnh hiểm nghèo sẽ rất tốn kém chi phí điều trị. Có sự hỗ trợ chi trả của MIC, vấn đề tài chính sẽ được giải quyết. Người bệnh sẽ yên tâm hơn khi chữa trị. Người thân trong nhà cũng sẽ bớt lo lắng hơn rất nhiều.

mua bảo hiểm sức khỏe MIC
Bảo hiểm sức khỏe MIC mang đến sự an tâm tài chính khi cần chăm sóc sức khỏe

1.2. Có hệ thống liên kết y tế rộng khắp

MIC không chỉ liên kết hàng trăm cơ sở y tế trong nước mà còn rất nhiều bệnh viện ở nước ngoài. Vì vậy, mua bảo hiểm sức khỏe MIC, bạn có thể liên hệ đến bất cứ bệnh viện nào mình muốn điều trị, thăm khám mà không phải lo trái tuyến hay đi đúng tuyến. 

Với ưu điểm này, người bệnh sẽ tiếp cận được cơ sở y tế chất lượng cao. Kết quả khám, điều trị bệnh cũng sẽ đảm bảo tốt hơn. Đây là lý do nhiều người chọn tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của MIC.

1.3. Là thương hiệu thuộc quân đội quản lý

MIC là thương hiệu do Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội thành lập. Chọn mua bảo hiểm sức khỏe Quân Đội, nhiều người cũng thấy yên tâm hơn. Bởi 1 công ty bảo hiểm thuộc quân đội quản lý sẽ có uy tín đáng tin cậy hơn.

mua bảo hiểm sức khỏe MIC 2
MIC là thương hiệu bảo hiểm thuộc sự quản lý của quân đội

Bên cạnh đó, MIC cũng đã ra mắt thị trường từ năm 2007 với gần 15 năm phát triển. Thương hiệu được rất nhiều tổ chức quy mô lớn trong nước lựa chọn tham gia như: Viettel, MB, Samsung, ACB, HDbank, Techcombank, TPbank,… Với uy tín mà MIC đang có, khách hàng Việt cũng an tâm hơn khi đăng ký tham gia bảo hiểm ở đây.

1.4. Hỗ trợ phạm vi lãnh thổ rộng lớn

Mua bảo hiểm sức khỏe tại MIC có rất nhiều gói sản phẩm. Phạm vi lãnh thổ cũng được thương hiệu thiết kế đa dạng. Không chỉ bảo hiểm ở Việt Nam mà còn cả Châu Á và toàn thế giới. Với phạm vi hỗ trợ lớn như vậy, khách hàng sẽ yên tâm khi dù di chuyển đến đâu cũng nhận được chính sách bảo hiểm từ MIC. Các khoản chi phí điều trị y tế sẽ không còn là điều đáng phải lo ngại như trước.

1.5. Biểu phí tham gia thấp, hạn mức chi trả cao

Đây là 1 trong những ưu điểm thu hút nhiều người chọn mua bảo hiểm sức khỏe MIC. Thương hiệu có nhiều chương trình trong 1 sản phẩm bảo hiểm. Biểu phí cũng được niêm yết đa dạng, đáp ứng nhiều mức thu nhập của khách hàng. 

Đặc biệt, giới hạn chi trả so với biểu phí cao hơn rất nhiều. Dù là chương trình cơ bản cũng có mức hỗ trợ bảo hiểm rất hấp dẫn. Điều này giúp giải quyết khó khăn ở mức tối ưu cho khách hàng khi cần điều trị y tế.

2. Điều cần biết khi mua bảo hiểm sức khỏe tại MIC

Để đảm bảo bạn hài lòng khi chọn mua mua bảo hiểm sức khỏe MIC, bạn cần lưu ý 5 điểm sau:

– Thứ nhất, đánh giá khả năng chi trả trong giới hạn của chương trình bảo hiểm bạn muốn chọn. Mức chi trả càng cao thì gánh nặng kinh tế của bạn sẽ càng nhẹ khi sức khỏe gặp vấn đề cần điều trị y tế.

– Thứ hai, trước khi chọn gói bảo hiểm, bạn hãy xem xét kỹ các quyền lợi đi kèm. Bạn cần đánh giá quyền lợi đó có đáp ứng nhu cầu mình cần chăm sóc sức khỏe hay không.

– Thứ ba, hệ thống bệnh viện được liên kết kèm theo chương trình bảo hiểm có đa dạng hay không.

– Thứ tư, bạn cần chú ý các hạn chế và những trường hợp loại trừ chi trả bảo hiểm được MIC quy định.

– Thứ năm, xem kỹ thời gian chờ đối với các trường hợp bảo hiểm như: thai sản, ung thư, tử vong,… để đảm bảo quyền lợi của bạn thân được tốt nhất.

Rất nhiều ưu điểm để chinh phục ngày càng nhiều người mua bảo hiểm sức khỏe MIC. Liên hệ SĐT: 0986.497.678 để được tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với điều kiện của bạn. Chắc chắn, có được những sản phẩm bảo hiểm do MIC cung cấp, bạn sẽ chủ động hơn về tài chính trước những rủi ro sức khỏe có thể xảy ra trong tương lai.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, chuyên viên MIC sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Website tư vấn và bán bảo hiểm trực tuyến MIC
  • Địa chỉ:Tòa nhà Việt Á - Số 9 Phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Phone: 0986.497.678
  • Email: hotromic@gmail.com
  • Website: https://baohiemmic.vn







Chuyên gia tư vấn

Tôi là Ngọc. Tôi đã giúp gần 3000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, mức phí hợp lý nhất với mong muốn của bạn..