5+ Tiêu chí chọn gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất cho bạn

Muốn chọn bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất bạn hãy cân nhắc 5+ tiêu chí sau. Cụ thể như: thương hiệu cung cấp, biểu phí, quyền lợi, thủ tục bồi thường,… 

Mọi khách hàng đều muốn biết gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất để lựa chọn. Bởi chỉ khi tìm được sản phẩm bảo hiểm chất lượng thực sự, quyền lợi của khách hàng mới được đảm bảo. Nhưng phải chọn thế nào mới yên tâm về gói bảo hiểm khi tham gia? 5+ Tiêu chí Bảo Hiểm MIC chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

1. Tiêu chí giúp bạn chọn được bảo hiểm sức khỏe uy tín

Không khó để chọn ra gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất. Chỉ cần bạn xem ngay 5+ tiêu chí được gợi ý sau.

1.1. Chi phí gói bảo hiểm

Đây là điều hầu như ai tìm kiếm gói bảo hiểm sức khỏe nào chất lượng nhất cũng sẽ chú ý. Chi phí tham gia là yếu tố quyết định đầu tiên tới tài chính của bạn. Thường thì các công ty bảo hiểm sẽ có nhiều chương trình trong 1 sản phẩm. Ví dụ như: Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương,.. Mỗi chương trình sẽ có biểu phí niêm yết khác nhau khi tham gia. Bạn cần xem xét chi phí và cân nhắc tài chính để có sự lựa chọn thực sự phù hợp.

bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất
Chọn gói bảo hiểm sức khỏe tốt cần chú ý tới biểu phí tham gia

1.2. Quyền lợi bảo hiểm áp dụng trong chương trình

Muốn đánh giá gói bảo hiểm sức khỏe nào uy tín bạn hãy nhìn vào quyền lợi đi kèm. Chương trình bạn chọn có những quyền lợi nào được hỗ trợ. Quyền lợi càng nhiều thì lợi ích bạn nhận được càng cao. 

Theo đó, khi chọn bảo hiểm sức khỏe, bạn nên ưu tiên chọn thêm quyền lợi bổ sung như: ngoại trú, nha khoa, ung thư, thai sản,… Khi có rủi ro về sức khỏe, gánh nặng về tài chính của bạn sẽ được giảm đi rất nhiều với những quyền lợi mà gói bảo hiểm áp dụng. 

1.3. Hệ thống bệnh viện được liên kết bảo lãnh viện phí

Khi đánh giá bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất bạn đừng quên mạng lưới liên kết cơ sở y tế được áp dụng. Một sản phẩm bảo hiểm uy tín, chất lượng sẽ cho phép bạn thăm khám ở nhiều cơ sở y tế trong cả nước. Điều này vừa giúp bạn tiện lợi khi điều trị, chăm sóc sức khỏe lại được thanh toán viện phí rất dễ dàng.

1.4. Thời gian chờ bảo hiểm 

Thông tin này rất ít người quan tâm khi mua bảo hiểm sức khỏe. Nhưng thực tế đây lại là yếu tố quyết định tới quyền, lợi ích bạn nhận được khi tham gia. Một gói bảo hiểm có thời gian chờ ngắn hoặc không áp dụng thời gian chờ sẽ là lựa chọn rất lý tưởng. Bởi nếu thời gian chờ dài mà sự cố sức khỏe phát sinh trong lúc này thì bạn sẽ không được chi trả bảo hiểm. Gánh nặng tài chính của bạn sẽ nặng nề hơn. 

1.5. Ưu tiên chọn gói bảo hiểm toàn diện cho sức khỏe

Nếu tài chính bạn vững vàng nên tìm bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất? Bạn có thể ưu tiên các gói chăm sóc toàn diện cho sức khỏe. Bởi những sản phẩm này sẽ hỗ trợ rất nhiều quyền lợi về sức khỏe như: điều trị nội trú, ngoại trú, thai sản, nha khoa, ung thư, tử vong, thương tật vĩnh viễn,… Nhiều gói bảo hiểm còn chi trả viện phí nằm theo ngày. 

Một khi gói bảo hiểm bạn chọn có quyền lợi hấp dẫn, hỗ trợ toàn diện bạn sẽ yên tâm đối mặt với các rủi ro cần chăm sóc sức khỏe. Gánh nặng về kinh tế cũng không còn là điều bạn phải quá bận tâm như trước.  

1.6. Thương hiệu bảo hiểm được chọn đáng tin cậy 

Khi băn khoăn bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất, bạn chỉ cần tìm đến thương hiệu cung cấp uy tín. Ưu tiên chọn đơn vị có bề dày kinh nghiệm, có biểu phí ưu đãi, quyền lợi bảo hiểm đa dạng. Ngoài ra, đơn vị có hạn mức chi trả cao, các thủ tục đăng ký hay bồi thường quy định đơn giản cũng là điểm có thể cân nhắc.

2. Bảo Hiểm MIC – Địa chỉ đáng tin giúp bạn chọn được bảo hiểm sức khỏe uy tín

Bạn đắn đo liệu gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất để chọn? Liên hệ Bảo Hiểm MIC bạn sẽ được tư vấn và có được quyết định đáng tin cậy nhất. Thương hiệu có rất nhiều điểm cộng để bạn hài lòng, yên tâm khi lựa chọn.

– MIC là đơn vị thuộc sự quản lý của Quân Đội.

– Thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam gần 15 năm.

– Có nhiều sản phẩm bảo hiểm chất lượng, đa dạng biểu phí để phù hợp với tài chính của mọi khách hàng.

– Quyền lợi MIC thiết kế rất đa dạng trong các chương trình bảo hiểm.

– Thương hiệu có hệ thống liên kết bệnh viện chất lượng trên phạm vi cả nước và quốc tế.

– Thủ tục tham gia và chi trả nhanh, hoàn tất đơn giản.

bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất 2
MIC là thương hiệu uy tín giúp bạn có được gói bảo hiểm sức khỏe chất lượng

Để yên tâm chọn được bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất, bạn hãy gọi hotline: 0986.497.678. Bảo Hiểm MIC sẵn sàng giúp bạn chọn được chương trình chất lượng, mức phí tốt, giới hạn chi trả tối ưu nhất. Đây là nơi hàng triệu khách hàng Việt đã lựa chọn và hài lòng với lợi ích mình nhận được. Chắc chắn, bạn cũng có trải nghiệm tương tự khi chọn MIC.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, chuyên viên MIC sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Website tư vấn và bán bảo hiểm trực tuyến MIC
  • Địa chỉ:Tòa nhà Việt Á - Số 9 Phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Phone: 0986.497.678
  • Email: hotromic@gmail.com
  • Website: https://baohiemmic.vnChuyên gia tư vấn

Tôi là Ngọc. Tôi đã giúp gần 3000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, mức phí hợp lý nhất với mong muốn của bạn..