MIC triển khai Ấn Chỉ Điện Tử trên toàn hệ thống

Làm chủ công nghệ trong thời đại 4.0, Bảo hiểm Quân đội MIC đã sở hữu ấn chỉ điện tử với hành trình trải nghiệm chỉ trong 10s.

Sau một thời gian đầu tư xây dựng hệ thống bài bản, chuyên nghiệp & vận hành thử nghiệm sát sao cho tất cả các nghiệp vụ, tháng 9/2019 MIC đã chính thức áp dụng trên toàn hệ thống. Với ấn chỉ điện tử của MIC, mọi thủ tục trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi. Khách hàng chỉ cần có đăng ký email và số điện thoại sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận có chữ ký số của MIC qua email và sms.

Áp dụng Ấn chỉ điện tử trên diện rộng là giải pháp mang lại sự an toàn và tiện lợi nhất cho khách hàng. Đây là một sự khác biệt lớn của bảo hiểm số với bảo hiểm truyền thống.

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có một vài Công ty bảo hiểm lớn, uy tín mới áp dụng ấn chỉ điện tử vào quản lý. Bảo hiểm Quân đội MIC không phải là đơn vị tiên phong trên thị trường nhưng nhờ sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng MIC đã mang tới khách hàng những giá trị khác biệt về quy trình vận hành & tốc độ xử lý thông tin. Đến với bảo hiểm 4.0 của MIC khách hàng chỉ mất 10s để sở hữu sản phẩm bảo hiểm mình mong muốn. Đây là một dấu mốc mới của bảo hiểm số, đánh dấu một cú nhảy xa của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội trong hành trình nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, chuyên viên MIC sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Website tư vấn và bán bảo hiểm trực tuyến MIC
  • Địa chỉ:Tòa nhà Việt Á - Số 9 Phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Phone: 0986.497.678
  • Email: hotromic@gmail.com
  • Website: https://baohiemmic.vn


Chuyên gia tư vấn

Tôi là Ngọc. Tôi đã giúp gần 3000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, mức phí hợp lý nhất với mong muốn của bạn..