MIC TRAO QUÀ CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Bệnh viện Bạch Mai được biết đến là cơ sở y tế khám và chữa bệnh uy tín hàng đầu cả nước, tại đây hàng ngày có hàng ngàn bệnh nhân đang được thăm khám và điều trị. Nhiều người bệnh, họ coi bệnh viện chính là “Nhà” của mình. Xuất phát từ tấm lòng dành cho người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa của Bệnh viện Bạch Mai, nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), ngày 20/3/2019, Tổng Công Ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã tổ chức chương trình “MIC trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn – 2019” nhằm chung tay san sẻ nỗi đau của các bệnh nhân và hướng tới các hoạt động tình nguyện.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, MIC luôn nỗ lực để chia sẻ rủi ro với cộng đồng bằng sự thấu hiểu và sẻ chia. Chính vì vậy trong quá trình hoạt động, MIC luôn gắn liền với các hoạt từ thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống đóng góp tích cực vào sự bình an, sự thịnh vượng của xã hội.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, chuyên viên MIC sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Website tư vấn và bán bảo hiểm trực tuyến MIC
  • Địa chỉ:Tòa nhà Việt Á - Số 9 Phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Phone: 0986.497.678
  • Email: hotromic@gmail.com
  • Website: https://baohiemmic.vnChuyên gia tư vấn

Tôi là Ngọc. Tôi đã giúp gần 3000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, mức phí hợp lý nhất với mong muốn của bạn..