MIC THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2019 TẠI HỌC VIÊN NGÂN HÀNG

Sáng ngày 26/04/2019, đoàn CBNV của Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã tham gia Ngày hội việc làm 2019 đầy náo nhiệt và sôi động tại Học viện Ngân hàng.

Tại ngày hội này, MIC đã tổ chức phỏng vấn các sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp nhằm tạo cơ hội cho các em tìm được việc làm phù hợp, từ đó tìm được nguồn ứng viên tiềm năng, đa dạng về chuyên ngành và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị trên toàn hệ thống MIC.

Ngày hội việc làm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của rất nhiều cơ quan truyền thông: Đài truyền hình Hà Nội, VTV1 & VTV6…,đăng chính thức trên Website của Học viện, Facebook Fanpage “Cầu nối nguồn nhân lực”, “Câu lạc bộ hướng nghiệp”…,thu hút được gần 200 sinh viên đến ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp vào các vị trí mà MIC đang tìm kiếm.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, chuyên viên MIC sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Website tư vấn và bán bảo hiểm trực tuyến MIC
  • Địa chỉ:Tòa nhà Việt Á - Số 9 Phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Phone: 0986.497.678
  • Email: hotromic@gmail.com
  • Website: https://baohiemmic.vnChuyên gia tư vấn

Tôi là Ngọc. Tôi đã giúp gần 3000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, mức phí hợp lý nhất với mong muốn của bạn..