MIC mang tới hành trình bảo hiểm số chỉ trong 10s tại hội chợ Viettel

Sáng nay, ngày 14/10/2019, tại trụ sở mới của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã tổ chức Hội chợ Kỷ niệm Hành trình 15 năm Viettel cung cấp dịch vụ di động.
Gian hàng MIC tại hội chợ Viettel được thiết kế sang trọng, hiện đại với mô hình số hóa. Đến với MIC, khách hàng được trải nghiệm hành trình Đổi điểm Viettel nhận bảo hiểm MIC. Thời gian của hành trình trải nghiệm mua bảo hiểm số & nhận ấn chỉ điện tử chỉ trong 10s – tốc độ xử lý thông tin nhanh nhất từ trước tới nay và khác biệt hoàn toàn với bảo hiểm truyền thống hiện hành.

03 sản phẩm MIC tham gia hội chợ được đăng tải trên ứng dụng My Viettel với mức phí ưu đãi & quyền lợi bảo hiểm vô cùng hấp dẫn:

1. AN GIA YÊU THƯƠNG

2. AN TÂM VỮNG BƯỚC

3. SỨC KHỎE VÀNG

Hành trình bảo hiểm số và ấn chỉ điện tử cùng các gói sản phẩm hấp dẫn ngay sau khi giới thiệu trên ứng dụng My Viettel đã thu hút được hơn 500 khách hàng tham gia đổi điểm.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, chuyên viên MIC sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Website tư vấn và bán bảo hiểm trực tuyến MIC
  • Địa chỉ:Tòa nhà Việt Á - Số 9 Phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Phone: 0986.497.678
  • Email: hotromic@gmail.com
  • Website: https://baohiemmic.vn


Chuyên gia tư vấn

Tôi là Ngọc. Tôi đã giúp gần 3000 người hiểu hơn về ý nghĩa của Bảo hiểm và hỗ trợ trên 300 người nhận Quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất, mức phí hợp lý nhất với mong muốn của bạn..